Chuyển đối số ngành du lịch, giải quyết vấn nạn du lịch nhờ Tripmap.vn

Thứ năm - 09/09/2021 04:15
Việt Nam được cả thế giới biết đến là một đất nước có tiềm năng du lịch rất lớn. Và hiện nay, nhà nước ta cũng đang cố gắng cải thiện từng bước, để du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Nếu muốn thực hiện được mục tiêu này thì điều đầu tiên cần làm là phải bảo vệ quyền lợi cho khách du lịch trong và cả ngoài nước. Ngoài những biện pháp của Đảng, nhà nước, các cấp, các ngành thì những sản phẩm du lịch mới ra đời cũng đang góp phần không nhỏ cho công cuộc này.

Sản phẩm bảo vệ quyền lợi người du lịch Việt - Tripmap.vn

Đón nhà giàu thế giới, du lịch Việt xóa bỏ hình ảnh “điểm đến giá rẻ”

Tripmap.vn - trang bách khoa toàn thư về du lịch.

Sau một thời gian xây dựng và đi vào hoạt động, sản phẩm http://tripmap.vn được giới chuyên môn đánh giá khá cao về nhiều ưu điểm nổi trội cũng như những tính năng đa dạng, linh hoạt, phù hợp với xu hướng công nghệ khoa học thời đại mới. Cũng như những đóng góp giá trị cho việc quảng bá hình ảnh đất nước, mang đến những quyền lợi đáng có cho du khách trong và ngoài nước, góp phần tích cực cho những chính sách phát triển du lịch của nhà nước đạt được những thành tựu đáng kể. 

"Việt Nam là đất nước có tiềm năng du lịch lớn, đi đôi với việc mở rộng các dịch vụ du lịch, cũng cần phải làm tốt việc giám sát chất lượng dịch vụ. Để giải quyết các đề như quảng cáo dịch vụ không đi đôi với chất lượng, tình trạng ép giá du khách… cần có một sản phẩm hoạt động với sự uy tín và minh bạch được đưa lên hàng đầu, nói không với các tiêu cực về mua top, review ảo... chính vì thế Tripmap.vn ra đời. " - ông Trung Nguyễn, CEO công ty Adver, Co-Founder Tripmap.vn chia sẻ.

 Tripmap.vn hướng tới xây dựng trang bách khoa toàn thư về du lịch

 Tripmap.vn  cập nhật đầy đủ, chi tiết các đặc điểm, hình ảnh về hệ thống các địa điểm du lịch trên toàn quốc.Từ những địa danh nổi tiếng đến những điểm du lịch nhỏ, những địa điểm vui chơi giải trí ăn khách, hay những trò chơi đặc thù. Nhằm mang đến những thông tin phong phú, cụ thể cũng như hoàn thiện diện mạo của từng điểm du lịch giúp du khách dễ dàng nhận diện và lựa chọn.

Cung cấp khách quan nhất thông tin về các dịch vụ ẩm thực, lữ hành, nhà hàng, khách sạn, giá cả, phương tiện và cách thức di chuyển thuận tiện nhất, thời điểm thích hợp...để du khách có thể nắm bắt chính xác. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình cũng như sắp xếp thời gian hợp lý. 

Sản phẩm du lịch của thời đại công nghệ số

  • Trong thời kỳ "bế quan tỏa cảng" như hiện nay, thì phần đông khách du lịch đều tìm kiếm thông tin qua các trang mạng qua hệ thống internet làm hành trang cho những hành trình của mình. Thì Tripmap.vn chính là một trong những trang thông tin lớn cung cấp đầy đủ, chi tiết, chính xác mọi tìm kiếm của khách hàng.

  • Với tính năng hỗ trợ đặc biệt kết nối trực tuyến với khách hàng, giúp truy cập nhanh, mạnh ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm đảm bảo tính khách quan, là một trong những sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm được giới chuyên môn đánh giá cao. 

  • Thiết kế giao diện màn hình bắt mắt, tối giản những tính năng phức tạp, khi cần nhấn nút  "Hỏi thổ địa" và nút "Gọi điện", sẽ kết nối trực tiếp với ban quản lý khu vực để có những thông tin chính xác nhất, giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn, công tâm theo tiêu chí lấy khách hàng là thượng đế.

Hoạt động của Tripmap.vn

  • Sở hữu nguồn nhân lực trẻ, tài năng, năng động, dồi dào trên khắp cả nước đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước.

  • Sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn, cung cấp, giải đáp để bảo vệ tối đa lợi ích người du lịch. 

  • Dựa vào đội ngũ cộng tác viên lớn để cập nhật cơ sở dữ liệu lớn, cập nhật đúng, cập nhật nhanh...chọn lọc, sắp xếp, phân loại theo trình tự để cung cấp tới khách du lịch một cách phù hợp nhất.

  •  Mang lại những hành trình chất lượng, dẫn lối người du lịch đi đúng nơi, nghỉ đúng chỗ, vào đúng quán, đảm bảo an toàn sau đại dịch.

Diện mạo du lịch Việt Nam sau thời gian đổi mới

Du lịch Việt Nam hậu Covid-19: Tương lai tươi sáng hay mảng màu ảm đạm?

Tripmap.vn giúp quảng bá hình ảnh du lịch Việt

Sau một thời gian dài đổi mới chính sách phát triển du lịch, mở cửa tiếp nhận nguồn vốn đầu tư của nước ngoài thì diện mạo du lịch Việt Nam có những chuyển biến rõ rệt. Nếu đi đúng hướng tương lai sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. 

Ngoài những địa danh du lịch nức tiếng như Hạ Long, Yên Tử, Phong Nha - Kẻ Bàng, phố cổ Hội An, cố đô Huế, Nha Trang, Mũi Né...thì hàng loạt các quần thể khu vui, chơi, giải trí đẳng cấp hàng đầu châu Á với những ông trình được liệt vào kỷ lục Guinness như Sunworld Hạ Long, Sunworld Bà Nà Hills, Quảng Ninh Gate....kết hợp với du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa tâm linh....vô cùng phong phú, đa dạng. Cùng với đó là hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp...cũng thi nhau mọc lên phục vụ cho nhu cầu đa dạng của đông đảo khách du lịch. 

Theo ước tính vào năm 2019, Việt Nam đã đón hơn 18 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ trên 85 triệu lượt khách nội địa. Tổng doanh thu riêng ngành đạt hơn 720 nghìn tỷ đồng, đóng góp trên 9,2% vào GDP cả nước, tạo ra 2,9 triệu việc làm, trong đó có 927 nghìn việc làm trực tiếp. Tính chung trong giai đoạn 2015-2019, ngành du lịch đạt tốc độ tăng trưởng cao 22,7%.  Việt Nam được đánh giá là một trong 10 quốc gia có mức tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới.

Tổn thất do đại dịch covid - 19

Du lịch hè khám phá biển đẹp nhất Việt Nam

Tripmap.vn hướng tới lợi ích cộng đồng

Cuối năm 2019, đại dịch covid - 19 xuất hiện hành hoành khắp nơi trên thế giới, Việt Nam cũng không loại trừ làm đóng băng ngành du lịch. Theo báo cáo của UNWTO cho hay, lượng khách du lịch quốc tế trên toàn cầu trong năm 2020 sụt giảm tới 1,1 tỷ lượt. Tổng thu du lịch toàn cầu mất đi 1,1 nghìn tỷ USD; khoảng 100-120 triệu lao động trong ngành bị mất việc.

Kéo theo đó là hàng loạt các doanh nghiệp, dịch vụ lữ hành lao đao, chuẩn bị hoặc lâm vào cảnh phá sản. Các địa điểm du lịch trở nên hiu hắt, vắng bóng du khách. Cộng với thiên tai, lũ lựt. Đảng, nhà nước cùng với nhân dân gồng mình chống đại dịch, khắc phục hậu quả thiên tai, củng cố kinh tế. 

Trước tình hình ấy cần có những chính sách đổi mới phù hợp với tình hình hiện tại như một chương trình kích cầu du lịch, quảng bá hình ảnh đất nước, mang người du lịch trở về với Việt Nam. Để thực hiện tốt những điều ấy, bên cạnh các chính sách cần có những sản phẩm bảo vệ quyền lợi người du lịch trong thời điểm đầy nhạy cảm này.  

Xét về những vấn đề nêu trên thì Tripmap.vn ra đời sẽ góp phần đưa ngành du lịch Việt vượt qua những khó khăn trước mắt, đáp ứng xu thế thời kỳ hội nhập, quảng bá hình ảnh tươi đẹp của đất nước, kích cầu du lịch phát triển, giúp khách hàng đến gần hơn với chất lượng mà vẫn tiết kiệm được những phát sinh không đáng có. 

Để sử dụng sản phẩm bản đồ du lịch, hỗ trợ du lịch Việt, truy cập vào trang chủ: http://tripmap.vn/ 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Hương An là một xã thuộc huyện Quế Sơn, tỉnh  Quảng Nam. Xã Hương An có diện tích 11,169 km², dân số năm 2008 là 6450 người, mật độ dân số đạt 623 người/km², dân số năm 2017 đạt 9.122 người. Trong đó dân số thường trú 8.202 người, dân số tạm trú 98 người và dân số...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

vietlott.tv
Văn bản pháp quy

971/QĐ-UBND

Quyết định số 971/QĐ-UBND ngày 28/3/2019 (Danh mục TTHC lĩnh vực Sở Nội vụ)

Thời gian đăng: 29/05/2019

lượt xem: 456 | lượt tải:151

Quyết định số 1258/QĐ-UBND

Danh mục Thủ tục hành chính cấp xã

Thời gian đăng: 16/05/2019

lượt xem: 477 | lượt tải:154

Quyết định số 1257/QĐ-UBND

Danh mục Thủ tục hành chính cấp huyện

Thời gian đăng: 16/05/2019

lượt xem: 491 | lượt tải:166

1

Quyết định số 1171/QĐ-UBND ngày 22/4/2019 (Danh mục TTHC lĩnh vực Sở Nông nghiệp)

Thời gian đăng: 29/05/2019

lượt xem: 440 | lượt tải:137

989/QĐ-UBND

Quyết định số 989/QĐ-UBND ngày 29/3/2019 (Danh mục TTHC lĩnh vực Sở Nông nghiệp)

Thời gian đăng: 29/05/2019

lượt xem: 659 | lượt tải:213
Liên kết huyện
duong day nong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây