Các trường dành cho trẻ chậm phát triển nổi tiếng nhất ở Hà Nội

Thứ sáu - 15/01/2021 08:16
Hiện nay, tình trạng trẻ chậm phát triển ngày càng nhiều. Nhiều bậc phụ huynh gặp khó khăn trong việc lựa chọn trường cho trẻ. Dưới đây là trường dành cho trẻ chậm phát triển nổi tiếng ở Hà Nội mà các bậc cha mẹ có thể tham khảo.
Các trường dành cho trẻ chậm phát triển nổi tiếng nhất ở Hà Nội
Các trường dành cho trẻ chậm phát triển nổi tiếng nhất ở Hà Nội

Trung tâm chuyên biệt Bình Minh

Nhắc đến trường dành cho trẻ chậm phát triển không thể bỏ qua trung tâm chuyên biệt Bình Minh. Hoạt động chủ yếu của trung tâm là can thiệp cho trẻ có nhu cầu về giáo dục đặc biệt điển hình như trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ chậm nói, bại não, nói ngọng… Bên cạnh can thiệp tại chỗ, trung tâm còn phối hợp can thiệp tại nhà cùng gia đình. Tùy vào từng đối tượng trung tâm sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Với sự chia sẻ và yêu thường của giáo viên tại trung tâm, đã giúp rất nhiều trẻ em chậm phát triển hòa nhập cộng đồng.

Trường tiểu học Mai Động    

Ngôi trường này được khá nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn là nơi dạy cho trẻ chậm phát triển tại Hà Nội. Tại trường, các em được học tập, vui chơi và biểu diễn các tiết mục ý nghĩa. Tùy vào từng đối tượng và mức độ để lựa chọn phương pháp can thiệp khác nhau cho trẻ.
Với đội ngũ giáo viên tận tình chỉ dạy cho các em, trường luôn mong muốn gắn kết các em thành một gia đình ấm áp, tràn ngập tình yêu thương.

Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ

Đây là địa điểm dạy cho trẻ chậm phát triển trí tuệ được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Tại đây, sự phối hợp của phụ huynh cùng giáo viên trong quá trình dạy trẻ được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh việc dạy trẻ ở trường, mỗi học sinh sẽ có phương pháp rèn luyện ở nhà khác nhau.
Trường đặt mục tiêu hàng đầu là học sinh thân yêu. Chính các em học sinh là động lực để trường phát triển hơn nữa. Cùng các phương pháp can thiệp là dạy văn hóa cho các em. Chính vì vậy, trường được các bậc phụ huynh đánh giá rất cao.
s

Trường đặt mục tiêu hàng đầu là học sinh thân yêu.

Trường PTCS Hy Vọng

Đây là ngôi trường dành riêng cho trẻ chậm phát triển và khiếm thính tại Hà Nội. Ngôi trường với nhiều dịch vụ can thiệp sớm và phục hồi các chức năng nghe nói cho học sinh bị khiếm thính. Bên cạnh đó, trường còn dạy cho trẻ về văn hóa và tư vấn cho các bậc phụ huynh. Trường tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ và trở thành ngôi nhà chung dành cho trẻ chậm phát triển và khiếm thính.
ff

Đây là ngôi trường dành riêng cho trẻ chậm phát triển và khiếm thính tại Hà Nội.

Trường mầm non đặc biệt MYKYO

Một trong những ngôi trường dành cho trẻ chậm phát triển không thể bỏ qua đó là trường mầm non đặc biệt MYKYO. Đến đây trẻ được các giáo viên chăm sóc, quan tâm và chỉ dạy. Mặc dù không thể khỏi hoàn toàn nhưng phần lớn các em đều được cải thiện hơn rất nhiều.
Trên đây là những trường dành cho trẻ chậm phát triển nổi tiếng và tốt nhất Hà Nội. Hy vọng rằng, với những thông tin này sẽ giúp ích cho các bậc cha mẹ trong việc lựa chọn ngôi trường phù hợp cho trẻ tùy vào điều kiện và địa điểm. Hãy quan tâm và đưa bé đến các cơ sở để can thiệp kịp thời cha mẹ nhé!
👉👉👉 Xem nhiều hơn mẹ cần làm gì với trẻ tăng động giảm chú ý?
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Hương An là một xã thuộc huyện Quế Sơn, tỉnh  Quảng Nam. Xã Hương An có diện tích 11,169 km², dân số năm 2008 là 6450 người, mật độ dân số đạt 623 người/km², dân số năm 2017 đạt 9.122 người. Trong đó dân số thường trú 8.202 người, dân số tạm trú 98 người và dân số...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?

vietlott.tv
Văn bản pháp quy

971/QĐ-UBND

Quyết định số 971/QĐ-UBND ngày 28/3/2019 (Danh mục TTHC lĩnh vực Sở Nội vụ)

Thời gian đăng: 29/05/2019

lượt xem: 475 | lượt tải:157

Quyết định số 1258/QĐ-UBND

Danh mục Thủ tục hành chính cấp xã

Thời gian đăng: 16/05/2019

lượt xem: 499 | lượt tải:160

Quyết định số 1257/QĐ-UBND

Danh mục Thủ tục hành chính cấp huyện

Thời gian đăng: 16/05/2019

lượt xem: 523 | lượt tải:180

1

Quyết định số 1171/QĐ-UBND ngày 22/4/2019 (Danh mục TTHC lĩnh vực Sở Nông nghiệp)

Thời gian đăng: 29/05/2019

lượt xem: 458 | lượt tải:142

989/QĐ-UBND

Quyết định số 989/QĐ-UBND ngày 29/3/2019 (Danh mục TTHC lĩnh vực Sở Nông nghiệp)

Thời gian đăng: 29/05/2019

lượt xem: 697 | lượt tải:223
Liên kết huyện
duong day nong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây