Cổng thông tin điện tử Thị trấn Hương An - huyện Quế Sơn - Tỉnh Quảng Nam

http://huongan.gov.vn


HƯƠNG AN TỔ CHỨC “VUI HỘI TRĂNG RẰM” CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

HƯƠNG AN TỔ CHỨC “VUI HỘI TRĂNG RẰM” CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 30/9, tại Hội trường UBND thị trấn  Hương An Công đoàn thị trấn đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho con cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách thị trấn .
img 20201002 211119

Đến dự chương trình “vui hội trăng rằm” có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và hơn 40 cháu thiếu nhi là  con cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách thị trấn .

Nhân dịp này tại Trường Tiểu học , Mẫu giáo và các thôn trên địa bàn thị trấn Hương An cũng diễn ra chương trình vui hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn thị trấnTại buổivui hội trăng rằm”, các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức màn múa lân và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như: Chú Cuội, chị Hằng và tham gia các trò chơi dân gian, phá cỗ Trung thu... Chương trình không những phục vụ cho các cháu thiếu nhi mà còn thu hút được phụ nhuynh đến tham gia. Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng….thật lộng lẫy của các cháu làm cho ngày tết trung thu càng náo nức rộn ràng hơn.
img20200930172142

Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Nguồn: Nho Trung
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây