Cổng thông tin điện tử Thị trấn Hương An - huyện Quế Sơn - Tỉnh Quảng Nam

http://huongan.gov.vn


Hội LHPN xã Hương An tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội giỏi” 2019

Hội LHPN xã Hương An tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội giỏi” 2019

Sáng ngày 17/5/2019, Hội LHPN xã Hương An tổ chức Hội thi “Cán bộ hội giỏi” năm 2019 với sự tham gia của hơn 40 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã. Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Trần Thị Tuyết Hoa đã đến dự.

5 đội thi đến từ 5 chi hội phụ nữ trên địa bàn xã Hương An cùng tham dự 3 phần thi gồm: chào hỏi; kiến thức và năng khiếu. Với sự chuẩn bị chu đáo, các đội thi đã thể hiện nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam, cũng như sự nhanh nhẹn,  tri thức và những phẩm chất cao quý của người phụ nữ.
img20190517102703
Hội thi “Cán bộ hội giỏi”  được Hội LHPN xã Hương An tổ chức nhằm tôn vinh nét đẹp, sự đóng góp của người phụ nữ, đồng thời nâng cao nhận thức của cộng đồng trong việc xây dựng môi trường  an toàn cho phụ nữ và trẻ em, xây dựng người phụ nữ  phát triển toàn diện, có sức khỏe, có tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, tự tin, hòa nhập cộng đồng. Hội thi cũng là dịp để phụ nữ xã Hương An có cơ hội giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết và thể hiện được năng lực, phẩm chất của người phụ nữ trong thời đại hiện nay.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội dự thi đến từ chi hội phụ nữ thôn Hương An Đông, giải nhì toàn đoàn thuộc về đội thi đến từ chi hội phụ nữ thôn Hương An. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất cho từng phần thi chào hỏi và kiến thức cho các đội dự thi.
img20190517102814nguồn: Nho Trung
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây